Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DECOR GIA HƯNG là doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, du lịch, giáo dục. Decor Gia Hưng chuyên tư vấn thiết kế & thi công nội thất các công trình căn hộ, nhà phố, biệt thự, trường mẫu giáo, quán cà phê, văn phòng, showroomm..v..v.Decor Gia Hưng không chỉ thiết kế đơn thuần về nội thất mà còn tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa nội thất với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống và làm việc.Với đội ngũ quản lý điều hành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Decor Gia Hưng tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

1. Các dịch vụ đang hoạt động gồm có:

  • Design & Construction – Thiết kế nội thất & xây dựng
  • Interior Design & Construction – Thiết kế nội thất & thi công
  • Event Construction Design – Thiết kế & thi công sự kiện
  • Commercial Products – Cung cấp các sản phẩm thương mại về nội thất

2. Các hình thức thiết kế:

  • Thi công trọn gói – Decor Gia Hưng sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói từ A – Z cho bạn.
  • Thi công theo thiết kế có sẵn – Bạn đã lên ý tưởng và có bản vẽ 3D. Dựa vào đó Decor Gia Hưng sẽ bóc tách và triển khai thi công nội thất

PHÒNG KIẾN TRÚC & THIẾT KẾ – DECORGIAHUNG

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành từng tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc danh tiếng trong nước và trường quốc tế. Các kiến trúc sư của chúng tôi với trình độ kỹ thuật tiên tiến có thể thiết kế những sản phẩm hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Mỗi bản thiết kế của quý khách hàng đều được đích thân nhà sáng lập công ty là kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất đảm nhận.