3 mẫu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc “chất phát ngất”

Admin

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc là một trong những nhu cầu lớn của các đại lý kinh doanh buôn bán online hiện nay. Nguyên nhân là do xu hướng người tiêu dùng tìm mua hàng hoá Trung Quốc đang tăng cao.

Những điều bạn chưa biết về order hàng trung quốc

                                                       Tìm hiểu về thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

Hiện nay, việc buôn bán sản phẩm ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Nổi bật nhất là mặt hàng từ Trung Quốc và Mỹ – hai nền kinh tế lớn của thế giới. Bên cạnh đó, mua bán hàng hoá trên thị trường online đang là xu thế.

Đặc biệt, các sản phẩm đến từ Trung Quốc đang là “hot trend” trong suốt thời gian qua. Do đó, số lượng người Việt Nam tìm mua trên các trang TMĐT Trung Quốc lớn như Tmall, Taobao, 1688… diễn ra rất sôi nổi.

Xu hướng hiện nay là order hàng Trung Quốc

Order hàng Trung Quốc trên Taobao là một xu hướng phổ biến hiện nay

Việc mẫu mã càng đa dạng lẫn nhu cầu buôn bán tăng cao cũng dẫn đến việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tăng lên theo xu thế chung. Sau đây, Anh Khoa Media sẽ giới hiệu đến khách hàng 3 mẫu thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện!

1.Giới thiệu website đặt hàng Trung Quốc 1688order.vn 

1688order.vn là một website order hàng Trung Quốc của Việt Nam do Anh Khoa Media thực hiện. Trước đây, nếu muốn đặt hàng từ Trung Quốc, khách hàng phải truy cập trực tiếp vào các trang thương mại điện tử của họ như taobao, 1688,… để tiến hành đặt mua. Tuy nhiên, quá trình mua bán phức tạp, mức phí vận chuyển đắt đỏ… và rất nhiều những nhược điểm khác đã giới hạn lượng khách hàng Việt có thể mua được hàng hóa trực tiếp qua website thương mại điện tử của Trung Quốc.

Giờ đây, với sự ra đời của các website order hàng Trung Quốc tại Việt Nam, những bất cập đó đã được giải quyết. Website 1688order.vn mà Anh Khoa Media thực hiện hoạt động như sau:

-Website kèm theo một công cụ đặt hàng. Khách hàng cần tải thêm công cụ này về tích hợp trên trình duyệt Chorme.

-Khách hàng đăng ký tài khoản trên website order hàng tại Việt Nam.

-Sau đó khách hàng truy cập vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, tiến hành chọn mua sản phẩm nào đó và đặt hàng.

Công cụ đặt hàng tự động sẽ lấy đường link sản phẩm, tính thành tiền và hiển thị vào tài khoản của khách trên website order hàng tại Việt Nam.

Bạn có thể quan sát hình ảnh minh họa sau đây để hiểu rõ hơn về quá trình hoạt động của website đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam như sau:

Giao diện website

Giao diện website khi khách truy cập vào web

Khách hàng tiến hành đăng ký tài khoản

Trang đăng ký thành viên

Trang đăng ký thành viên của khách

Sau khi tiến hành đăng ký tài khoản xong trình quản lý của khách truy cập sẽ trông như thế này

Giao diện quản lý tài khoản của khách

Giao diện quản lý tài khoản của khách

Sau đó khách hàng tiếp tục cài đặt công cụ đặt hàng. Phần này Anh Khoa Media sẽ thiết kế Button “Cài đặt công cụ”. Khách hàng chỉ cần click vào sẽ tải được và tự động cài đặt, cực kỳ đơn giản, không mất thời gian. Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao lại có công cụ đặt hàng này kèm theo? Đây là một sản phẩm code của Anh Khoa Media kèm theo với website. Công cụ đặt hàng này sẽ tự động lấy link trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc. Khách hàng sẽ không cần phải lấy link thủ công rồi gửi cho người order nữa. Với tiện ích kèm theo này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với web của bạn.

Công cụ hỗ trợ đặt hàng

Công cụ hỗ trợ đặt hàng

Xong! Tiếp theo khách hàng vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đặt hàng. 

Phần màu cam phía dưới cùng của ảnh là của công cụ đặt hàng mà bạn đã cài đặt. Khách hàng chỉ cần bấm vào “Đặt hàng”. Sau đó quay trở lại giao diện của web order hàng của mình, sản phẩm sẽ tự động được thêm vào như sau:

Giao diện quản lý tài khoản

Giao diện quản lý tài khoản sau khi khách đã đặt hàng trên web Trung Quốc

Ở giao diện quản lý tài khoản, khách hàng có thể theo dõi được các đơn đặt hàng, giá chuyển sang tiền Việt Nam. Ngoài ra, khách có thể nạp tiền ảo vào web để tiến hành thanh toán. Một số mục khác như đơn hàng, đơn hàng khiếu nại, thông tin thanh toán… để khách theo dõi tiến trình xử lý đơn hàng dã đặt.

Tiếp theo Anh Khoa Media sẽ giới thiệu cho bạn giao diên web order hàng trung quốc của người quản trị web. Trong phần này, người quản trị có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động trên website. Bao gồm: các đơn chờ đặt cọc, đơn đã đặt cọc, đơn đang đặt hàng, đơn xưởng đang giao, đơn đã hủy, quản lý kho ở Việt Nam, kho hàng ở Trung Quốc…..

Admin có quyền quản trị toàn bộ website. Ngoài ra, admin có thể thêm một số vai trò khác trên trang như: sale, kho, … Với mỗi vai trò sẽ có quyền quản trị riêng phù hợp tới từng vị trí. Chẳng hạn như sale có thể quản lý riêng thông tin của các đối tượng khách hàng. Còn vai trò kho sẽ quản lý các sản phẩm, đơn hàng… Sở dĩ có sự phân quyền như vậy để giúp cho việc phục vụ cho việc kinh doanh của các đơn vị order hàng. Và đây cũng là một trong những chức năng rất quan trọng mà website order hàng cần phải có.

Giao diện quản trị của Admin

Giao diện quản trị của Admin

Trên đây, Anh Khoa Media đã giới thiệu sơ bộ về một dự án làm web đặt hàng trung quốc đã thực hiện. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết, bạn có thể xem demo tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với Anh Khoa Media qua hotline: 0975584152 để được tư vấn.

2.Một số dự án website Order khác mà bạn có thể tham khảo tại Anh Khoa Media

-Website order hàng Trung Quốc Chipo. Xem demo tại đây

-Website order hàng Trung Quốc PeCo. Xem demo tại đây

3.Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc của Anh Khoa Media?

Trong xu hướng đặt hàng từ Trung Quốc đang rất hot như hiện nay thì việc thiết kế website order hàng Trung Quốc sẽ là công cụ hữu ích để giúp bạn phân phối sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Nếu muốn thiết kế trang web order hàng Trung Quốc, bạn hãy đến với Anh Khoa Media. Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Anh Khoa Media có hơn 3 năm kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án lớn.

Hiện nay, Anh Khoa Media cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc như sau:

- Thiết kế website trọn gói: thiết kế trọn gói theo yêu cầu của doanh nghiệp, đại lý. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt, khẳng định thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

- Thiết kế website theo mẫu: thiết kế dựa trên hàng trăm mẫu giao diện trong kho. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí cũng như thời gian triển khai nhanh hơn.

Anh Khoa Media tự tin khẳng định giúp website đặt hàng Trung Quốc trở nên nổi bật với:

-  Bảo mật thông tin người tiêu dùng và đơn hàng

- Tính năng vận hành website hiệu quả

- Giao diện thân thiện, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng

- Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7

- Đặc biệt Anh Khoa Media CAM KẾT có một mức giá phải chăng rất, cực kỳ cạnh trên trên thị trường hiện nay. 

Thiết kế web order hàng Trung Quốc là cách để bạn nắm bắt xu hướng và dẫn đến thành công. Chúng tôi hân hạnh là người đồng hành cùng bạn trên con đường này.

4. Thiết kế website order hàng Trung Quốc là như thế nào?

Website order hàng Trung Quốc là gì?

Trang web order hàng Trung Quốc cũng có các tính năng như đăng ký/ đăng nhập, tìm sản phẩm… Tính năng này tương tự như trang TMĐT hoặc website bán hàng. Ngoài ra, website còn chứa “tất tần tật” thông tin về các mặt hàng phổ biến.

Thế nhưng, trang web đặt hàng Trung Quốc không chỉ là một chuyên trang bán hàng thông thường. Website là nơi để các đại lý order sản phẩm từ Trung Quốc và cung cấp cho người tiêu dùng. Vậy bố cục của website đặt hàng này sẽ như thế nào? 

Bố cục của website order hàng Trung Quốc

Bố cục khi thiết kế website order hàng Trung Quốc sẽ gồm 3 phần chính:

Phần giới thiệu

Phần này để Admin trang web giới thiệu sơ bộ về website của mình. Như website sẽ làm những gì? Gồm có dịch vụ gì? Hay trang web sẽ mang đến giá trị gì cho khách hàng? Bên cạnh đó là kinh nghiệm thế nào trong lĩnh vực này.

Mọi thông tin cần thiết về website đặt hàng phải được gói gọn trong phần này. Điều này nhằm tạo lòng tin nơi người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ từ trang web.

Phần hướng dẫn đặt hàng

Hạng mục này để hướng dẫn khách hàng cách thức mua hàng khi mới lần đầu tiên sử dụng website. Chuyên mục này cần được làm chi tiết nhất có thể. Điều này nhằm giúp người tiêu dùng nắm rõ các bước order hàng. Như cần chuẩn bị gì? Hay làm thế nào để đặt hàng như mong muốn?

Phần quy định và chính sách

Phần này giới thiệu các quy định mà Admin đặt ra và thông báo đến khách hàng. Điều này sẽ giúp mọi người nắm bắt chính sách được hỗ trợ. Hay cách thức lấy hàng đơn giá cho khách sỉ và khách lẻ. Đồng thời, khách hàng cũng biết về quy định giải quyết khiếu nại như thế nào.

5. Vì sao người tiêu dùng cần đến website đặt hàng Trung Quốc?

Xu hướng mua sắm hàng hoá Trung Quốc online tăng cao là vì sao? Dịch vụ order hàng Trung Quốc mang đến lợi ích gì cho người tiêu dùng Việt Nam?

Mua sắm qua website

Mua sắm trực tuyến hàng Trung Quốc an toàn, nhanh chóng thông qua website

Đảm bảo về mặt uy tín, chất lượng

Người tiêu dùng Việt Nam chắc chắn chỉ quen với việc mua sắm các sản phẩm trong nước. Do đó, nếu tự mua trực tiếp sẽ khó tránh được nhiều sự cố do thiếu kinh nghiệm. Ví dụ như sản phẩm kém chất lượng, mua “hớ” giá…

Tiết kiệm thời gian lẫn chi phí vận chuyển

Nếu mua hàng Trung Quốc theo cách trực tiếp, bạn phải đi sang tận bên đấy để lấy hàng. Điều này không chỉ tốn kém chi phí đi lại . Mà còn các khoản phát sinh như ăn uống, thuê người thông dịch, tìm trọ…

Vì thế nên website order hàng Trung Quốc chính là “cầu nối” hữu hiệu. Bạn chỉ đơn giản ngồi tại nhà, đăng nhập vào website, lựa chọn mẫu mã để đặt hàng. Sau đó đợi người giao hàng đến và thanh toán. Tất cả thao tác diễn ra đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vài cú nháy chuột.

Không lo về thủ tục hải quan trong nước

Vấn đề pháp lý khi vận chuyển các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất phức tạp. Còn khi đặt hàng qua website, bạn không phải lo lắng về bất kỳ thủ tục nào! Bởi mọi thứ liên quan về pháp lý sẽ được website trung gian này giải quyết hết.

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc thực chất không hề đơn giản. Ngoài giao diện cần xử lý bên ngoài thì các kỹ thuật phía bên trong khá phức tạp. Vì vậy nếu đơn vị của bạn đang kinh doanh lĩnh vực order hàng thì hãy liên hệ ngay với Anh Khoa Media để được tư vấn, báo giá. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm hài lòng với mức giá cực kỳ phải chăng trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Hotline: 0975584152

 Email: admin@anhkhoamedia.com

 Facebook: Anh Khoa Media

 Instagram: webanhkhoa

 Website: http://anhkhoamedia.com

Zalo