8 chức năng không thể thiếu khi thiết kế website order hàng Trung Quốc

Admin

Thiết kế website order hàng Trung Quốc là một xu hướng rất phổ biến. Đây là cách hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc đang tăng cao.

Trung Quốc có nhiều lợi thế về nhân lực và nhà xưởng. Do đó, quốc gia này trở thành thị trường buôn bán hàng hoá hàng đầu thế giới. Nhu cầu tìm mua sản phẩm Trung Quốc là rất lớn. Trong đó có cả người tiêu dùng Việt Nam.

Thế nhưng, việc trực tiếp mua hàng nội địa Trung Quốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Có thể kể đến như ngôn ngữ, chi phí đi lại, vận chuyển… Vì vậy, các trang website mua hàng hộ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng Việt Nam.

Vậy vì sao nhu cầu sử dụng sản phẩm từ Trung Quốc lại tăng cao? Vì sao lại cần đến website đặt hàng Trung Quốc? Thiết kế website order hàng Trung Quốc phải lưu ý điều gì để đảm bảo đạt hiệu quả? Hãy cùng Anh Khoa Media tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vì sao nhu cầu đặt hàng Trung Quốc tăng cao?

Sản phẩm đa dạng và giá thành rẻ

Thị trường Trung Quốc đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tìm mua từ những mặt hàng từ giá rẻ đến cao cấp. Thậm chí là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh đó, những mặt hàng này đều có mức giá cạnh tranh nhất thế giới. Bởi Trung Quốc có lợi thế về các nhà xưởng lớn và chi phí nhân công rẻ. Vì thế, các nhà sản xuất đều có thể cho ra đời hàng hoá với mức giá thấp “kịch sàn”.

Nếu không tin, bạn hãy tham khảo một vòng thị trường thời trang, công nghệ, đồ gia dụng, điện tử… trên thế giới. Hơn 80% sản phẩm đều được đặt hàng tại Trung Quốc với chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng, phong phú.

Hàng hoá dồi dào

Nguyên nhân thứ hai trong xu hướng order hàng Trung Quốc hiện nay là nguồn hàng rất lớn. Thị trường sản xuất này có thể đáp ứng cho bạn từ vài chục cho đến vài ngàn sản phẩm. Bạn chỉ cần đặt đơn từ các nhà xưởng và nhận hàng sau vài tuần thôi!

Không quan trọng số lượng nhiều hay ít, các chủ xưởng Trung Quốc đều có thể cung cấp đầy đủ. Điều này rất khác so với mặt hàng khác từ châu Âu, châu Mỹ hay châu Á. Khi mà sản phẩm thường xuyên bị giới hạn. Đồng thời, thủ tục nhập hàng lại rất tốn kém.

Nguồn hàng dồi dào

Trung Quốc có lợi thế về nguồn hàng hoá dồi dào, đa dạng

Dễ dàng vận chuyển

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia láng giềng với nhau. Do đó, vấn đề vận chuyển hàng hoá kinh doanh luôn được hai bên tạo điều kiện thuận lợi nhất. Bạn phải mất nhiều tuần hay nhiều tháng để nhập hàng từ các nước khác. Còn với hàng Trung Quốc, bạn chỉ phải đợi 1-2 tuần là có thể vận chuyển về đến Việt Nam.

Thậm chí, với sự tiến bộ, phát triển của thương mại điện tử, mọi vấn đề vận chuyển còn được giải quyết nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trước đây, chủ kinh doanh phải sang tận Trung Quốc để tìm nguồn hàng và vận chuyển về nước.

Ngày nay, các bạn có thể ngồi tại nhà với vài thao tác click chuột là đã hoàn tất việc đặt hàng Trung Quốc. Một số ông lớn TMĐT tại Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com… cũng rất quen thuộc với các chủ kinh doanh lẫn người tiêu dùng Việt Nam.

Vì sao cần đến website order hàng Trung Quốc?

Qua tìm hiểu về nhu cầu thị trường thì không thể phủ nhận Trung Quốc là nơi có hàng hoá đa dạng nhất hiện nay, từ rẻ tiền cho đến cao cấp… Thế nhưng, thuận lợi bao nhiêu thì việc mua hàng Trung Quốc cũng có những trở ngại nhất định.

Nếu bạn tự tìm mua hàng tận Trung Quốc, khó khăn đầu tiên chính là “bất đồng ngôn ngữ”. Bạn không chỉ tốn kém chi phí đi lại, ăn ở… mà còn cho việc thuê thông dịch viên.

Tiếp theo là các thủ tục rườm rà về nhập hàng tại hải quan. Bạn chỉ có thể rút ngắn thời gian nếu như nắm rõ mọi thủ tục. Nếu không, có thể chủ kinh doanh sẽ phải tốn một khoản phí lẫn thời gian đợi hàng về cũng lâu hơn.

Vậy tại sao trong thời đại bùng nổ của thương mại điện tử nói chung và kinh doanh online nói riêng, chúng ta không tiết kiệm và giúp mọi việc trở nên nhanh chóng hơn. Và đó là lý do mà mọi người cần đến các website order hàng Trung Quốc.

Mua hàng dễ hơn nhờ các trang web order hộ

Mua hàng Trung Quốc dễ dàng với các trang web order hộ

>>  Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về thiết kế website order hàng Trung Quốc

Các tính năng chính khi thiết kế website order hàng Trung Quốc 

Trong sự bùng nổ xu hướng mua hàng Trung nên nhu cầu thiết kế web order hàng Trung Quốc cũng tăng cao. Các trang web này sẽ mua hàng hộ từ những nhà kinh doanh lớn ở Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall, Alibaba… Và để thiết kế trang web vận hành hiệu quả thì cần phải đảm bảo các chức năng cơ bản như:

Dùng extension để đặt hàng

Người tiêu dùng sẽ tạo tài khoản, sau đó xác minh bằng số điện thoại. Khi hoàn tất, bạn có thể truy cập để mua hàng Trung Quốc tại Taobao, Tmall…

Đặt hàng bằng pastelink

Khi đã có tài khoản trên website order hàng, khách hàng chỉ việc vào trang mua bán tại Trung Quốc và lựa chọn sản phẩm. Khách sẽ lấy link đó và copy paste vào website order hộ. Chức năng này đặc biệt hữu ích với những ai thường mua hàng trên smartphone.

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt

Như đã nói ở trên, ngôn ngữ là rào cản lớn khi người dùng muốn mua hàng. Do đó, trang web nên phiên dịch sang tiếng Việt. Như thế, khách hàng có thể nắm bắt thông tin dễ dàng hơn.

Thanh toán online

Chức năng này sẽ giúp người tiêu dùng đặt cọc tiền mua hàng thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Quản lý kho hàng

Thất thoát sản phẩm hay nhầm lẫn đơn hàng là khó khăn thường xuyên của website đặt hàng. Đó là lý do website cần có tính năng quản lý kho thông minh. Điều này nhằm quản lý hàng hoá tối ưu theo bao lớn và bao nhỏ.

Quản lý quy trình vận chuyển

Khi thiết kế website order hàng Trung Quốc, tính năng quản lý vận chuyển cần được bổ sung. Việc này vừa giúp chủ kinh doanh lẫn khách hàng theo sát tình trạng giao hàng lẫn thời gian nhận.

Chuẩn SEO

Khách hàng tìm hàng mua hàng thông qua công cụ Google là chủ yếu. Vậy nên, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ dễ đạt thứ hạng cao trên Google. Điều này giúp trang web tiếp cận khách hàng tốt hơn cũng như tăng thêm chỉ số tín nhiệm.

Chuẩn di động

Người tiêu dùng có thể dùng mọi thiết bị để truy cập Internet và mua hàng, trong đó có smartphone. Vậy nên, bạn cần lưu ý thiết kế website order hàng Trung Quốc theo chuẩn di động. Việc này nhằm giúp khách hàng sử dụng dễ dàng, thuận lợi hơn.

Nhưng quy chuẩn để order hàng hiệu quả

Tuân thủ các quy chuẩn để thiết kế web order hàng Trung Quốc hiệu quả

Bên cạnh các chức năng cơ bản trên, để thiết kế website order hàng Trung Quốc đạt hiệu quả cao, bạn cần hợp tác với những đơn vị uy tín. Và đó là lý do bạn nên đến với Anh Khoa Media – một đơn vị thiết kế website hàng đầu hiện nay.

Anh Khoa Media tự hào sẽ giúp bạn xây dựng trang web chất lượng nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi cùng hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế website. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ hoàn thành công việc cho doanh nghiệp. Mà nó còn là cùng đồng hành trên con đường mang sản phẩm Trung Quốc đến với khách hàng Việt.

Hãy liên hệ Anh Khoa Media để được tư vấn về dịch vụ thiết kế web order hàng Trung Quốc:

 Hotline: 0975584152

 Email: admin@anhkhoamedia.com

 Facebook: Anh Khoa Media

 Instagram: webanhkhoa

 Website: http://anhkhoamedia.com

Zalo