4 tiêu chí hàng đầu khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Admin

Kinh doanh trực tuyến được xem là xu hướng mới và rất phổ biến hiện nay. Không ít tập đoàn lớn lẫn tổ chức vừa và nhỏ đã và đang tham gia vào thị trường này. Và yếu tố quan trọng đầu tiên đó là xây dựng thương hiệu online thông qua thiết kế website giới thiệu.

Trong xu hướng 4.0, nền kinh tế đang chuyển từ thị trường trực tiếp (offline) sang trực tuyến (online). Đi đầu trong xu hướng này tại Việt Nam là các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee…

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng, công ty vừa và nhỏ cũng tự thiết kế website giới thiệu lẫn trang bán hàng cho riêng mình. Việc này là một bước quan trọng để họ tham gia “sân chơi” cùng những ông lớn hiện nay.

1. Xây dựng thương hiệu online cho doanh nghiệp thông qua thiết kế website giới thiệu

Nếu như kinh doanh offline là xây dựng thương hiệu thông qua mở cửa hàng, tiếp thị tờ rơi hay mở chuỗi. Thì kinh doanh online tiến hành thông qua các trang web. Vậy nên, cách duy nhất để thực hiện điều này đó là thiết kế website giới thiệu cho riêng mình. Bởi khi xây dựng thương hiệu trực tuyến, website giới thiệu có vai trò rất quan trọng. Đây chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp trên phương diện Internet.

Thiết kế trang web giới thiệu sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định bản thân là ai. Website sẽ cho biết doanh nghiệp đang hoạt động lĩnh vực gì? Cung cấp dịch vụ – sản phẩm thế nào? Bên cạnh đó là kinh nghiệm trong nghề hay đối tác là những ai.

2. Tiêu chí thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Thiết kế trang web giới thiệu là xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Internet. Do đó, đây không hề là công việc đơn giản mà phải đảm bảo nhiều yếu tố. Sau đây, hãy cùng Anh Khoa Media tìm hiểu qua một số tiêu chí cần thiết khi thiết kế website giới thiệu.

Thiết kế web giới thiệu dựa trên những tiêu chí nào?

Cung cấp đầy đủ thông tin

Trang web giới thiệu chính là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Vì thế nên, khi thiết kế website giới thiệu cần phải lưu ý về việc đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết. Việc này nhằm giúp khách hàng khi truy cập vào trang web sẽ dễ dàng tra cứu và nắm bắt thông tin hơn.

Một số thông tin mà doanh nghiệp cần phải có khi thiết kế gồm địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc, kinh nghiệm làm việc, các dự án từng làm và đối tác. Bên cạnh đó, bạn nên có những nội dung thông tin được cập nhật thường xuyên để trang web trở nên hữu ích, thú vị trong mắt khách hàng nhé!

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Như đã đề cập ở trên, website giới thiệu chính là thương hiệu của cả doanh nghiệp. Vậy nên, việc thiết kế website giới thiệu cần được đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Cách thiết kế phải cho thấy giá trị cốt lõi, tinh thần của doanh nghiệp. Trên tất cả là để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt.

Sự chuyên nghiệp của website giới thiệu được thể hiện qua giao diện, hình thức cấu trúc. Đặc biệt, nó cần phải phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Ngoài ra, cung cấp đầy đủ thông tin cũng là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp trên website.

Một vài đơn vị thiết kế website cho khách hàng trong giao diện rất bắt mắt. Tuy nhiên, phần quản trị bên trong thì hoàn toàn ngược lại. Đó là điều mà người sử dụng dịch vụ thiết kế website không hề mong muốn. Bởi họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc update thông tin, dữ liệu.

Thao tác sử dụng dễ dàng

Cách tốt nhất để website giới thiệu “ghi điểm” với khách hàng là sự dễ dàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế website giới thiệu còn phải chú ý đến giao diện đơn giản. Điều này giúp người truy cập tìm kiếm và nắm bắt thông tin cần thiết nhanh chóng hơn. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, công ty hay doanh nghiệp.

Thẩm mỹ và dễ sử dụng là tiêu chí tạo nên website giới thiệu chuyên nghiệp

Chuẩn SEO

Tương tự như thiết kế website bán hàng, trang web giới thiệu doanh nghiệp cũng phải tối ưu về SEO. Bởi khi bổ sung thêm tính năng tối ưu hoá SEO lúc thiết kế website giới thiệu, trang của bạn sẽ có khả năng đạt top đầu trên các công cụ tìm kiếm hơn.

Đa phần khách hàng đều dùng Google tìm kiếm đơn vị cung cấp khi lần đầu tìm mua sản phẩm. Điều này đảm bảo cho họ về độ uy tín cũng như chất lượng. Khi đạt được thứ hạng cao, cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng cũng tăng lên.

3. Anh Khoa Media – Giải pháp thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Như đã đề cập trong mục đầu tiên, thiết kế website giới thiệu là một bước để bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty hay tổ chức. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bạn cần phối hợp thực hiện cùng với một đơn vị uy tín.

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp tham gia thị trường kinh doanh online thành công, Anh Khoa Media hân hạnh cung cấp gói thiết kế web giới thiệu chuyên nghiệp, chất lượng. 

Anh Khoa Media không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu cho doanh nghiệp mà còn mong muốn trở thành người đồng hành, hỗ trợ trên con đường tham gia vào xu hướng kinh doanh online hiện nay. Chúng tôi có 2 dịch vụ thiết kế website gồm:

  • Thiết kế website theo yêu cầu: dựa trên mong muốn mà thiết kế trang web theo ý muốn. Điều này sẽ tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp
  • Thiết website theo mẫu: với kho mẫu gồm hàng trăm giao diện website giới thiệu doanh nghiệp. Điều này giúp bạn giảm thiểu chi phí lẫn rút ngắn thời gian triển khai.

Bài viết trên đã chia sẻ những giá trị mà website giới thiệu doanh nghiệp sẽ mang lại. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web giới thiệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 Hotline: 0975584152

 Email: admin@anhkhoamedia.com

 Facebook: Anh Khoa Media

 Instagram: webanhkhoa

 Website: http://anhkhoamedia.com

Zalo